กิจกรรมคริสต์มาส ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2565  นายสารัตน์  พวงเงิน  ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา พร้อมด้วย  คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมวันคริสต์มาส  จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ  กิจกรรมมีการเล่าถึงประวัติและความเป็นมาของวันคริสต์มาส และการมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันร้องเพลงสากล ,แข่งกัน Spelling Bees ,ประกวดวาดภาพ และประกวดประดิษฐ์การ์ดอวยพร ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนกงไกรลาศวิทยา