ยินดีต้อยรับคุณครูสุพจน์ เนียมพา สู่รั้วแสดขาว

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2565  นายสุทน ทับจาก ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนขุนไกรพิทยาคม และร่วมแสดงความยินดีกับ คุณครูสุพจน์​  เนียมพา ที่ได้ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่  ณ โรงเรียนกงไกรลาศวิทยา โดยมีคณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา ให้การต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง