วันที่ 25-27 กันยายน ๒๕๖๗ นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา พร้อมด้วยนางจิตจุฑา สุมสมจิตร์ และว่าที่ร้อยตรีวิษณุ อินทร์ปาน รองผู้อำนวยการโรงเรียน ไปตรวจเยี่ยมและให้ขวัญกำลังใจนักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในการสอบปลายภาค​ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567