ร่วมมุทิตาจิตคณะครู นักเรียนในโอกาสต่างๆ

วันที่ 23 กันยายน ๒๕๖๗ นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา พร้อมด้วยนางจิตจุฑา สุขสมจิตร์ ว่าที่ร้อยตรีวิษณุ อินทร์ปาน รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียนโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา ร่วมแสดงมุทิตาจิต คุณครูบุญเกิด บุญติด ที่ได้รับรางวัลคุรุชนคนคุณธรรม ประเภทครู โครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ระดับเขตตรวจราชการที่ 17 ประจำปีการศึกษา 2567 ร่วมมุทิตาจิตคุณครูจตุพล เป็งทา ตำแหน่งครู และคุณครูณัฐพงษ์ หินลาด ตำแหน่งครูอัตราจ้าง และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัล การแข่งขันในด้านต่าง ๆ ภายนอกโรงเรียน และครูฝึกซ้อม เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติและสร้างขวัญกำลังใจให้กับนักเรียนและครูผู้ฝึกซ้อม ให้พัฒนาตนเองและต่อยอดความรู้ให้สูงขึ้น ณ หอประชุมเกตุเพชร โรงเรียนกงไกรลาศวิทยา