ขอแสดงความยินดีและมอบขวัญกำลังใจให้กับครอบครัวของ คุณครูอภิรัตน์ เตชะ ที่ได้คลอดบุตรชาย

เมื่อวันที่ 16 กันยายน ๒๕๖๗ นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา พร้อมด้วยนางจิตจุฑา สุขสมจิตร์ ว่าที่ร้อยตรีวิษณุ อินทร์ปาน รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ร่วมแสดงความยินดีและมอบขวัญกำลังใจให้กับครอบครัวของ คุณครูอภิรัตน์ เตชะ ที่ได้คลอดบุตรชาย ณ โรงพยาบาลนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก