เมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ.2567 นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา พร้อมด้วยนางจิตจุฑา สุขสมจิตร์ ว่าที่ร้อยตรีวิษณุ อินทร์ปาน รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ และคณะครู ต้อนรับวิทยากรจากศูนย์บริการวิชาการที่ 8 (จังหวัดพิษณุโลก) กระทรวงพลังงาน ที่มาอบรมให้ความรู้นักเรียนระดับชั้น ม.5 ในกิจกรรม MINI CAMP รณรงค์เสริมสร้างองค์ความรู้ด้านการอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน สามารถเป็นเครือข่ายในการถ่ายทอดและเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจในการอนุรักษ์พลังงาน ณ ห้องประชุมไทยคม โรงเรียนกงไกรลาศวิทยา