มุฑิตาจิต งานเกษียณอายุราชการ ปี พ.ศ. 2567 อำเภอกงไกรลาศ

วันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2567 นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา พร้อมด้วยนางจิตจุฑา สุขสมจิตร์ ว่าที่ร้อยตรีวิษณุ อินทร์ปาน รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ และคณะครูโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา ร่วมแสดงมุฑิตาจิตแด่ คุณครูจริญ ลือเฟื่อง และ คุณครูวราภรณ์ พันธุ์พืช ครูผู้เกษียณอายุราชการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา ในงานเกษียณอายุราชการ ปี พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุม สุโขทัยพรเจริญ รีสอร์ทแอนด์สปา จัดโดย สมาคมครูและบุคลากรทางการศึกษา อำเภอกงไกรลาศ