กิจกรรมโครงการส่งเสริมทักษะอาชีพนักเรียน ตามนโยบาย “๑ อำเภอ ๑ โรงเรียนคุณภาพ”

วันที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๗ นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา พร้อมด้วยคณะครูระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง จัดกิจกรรมโครงการส่งเสริมทักษะอาชีพนักเรียน เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาในโรงเรียนคุณภาพ ตามนโยบาย “๑ อำเภอ ๑ โรงเรียนคุณภาพ”