PLC เตรียมความพร้อมในการทดสอบ PISA ๒๐๒๕

วันที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๗ นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา ได้มอบหมมายนางจิตจุฑา สุขสมจิตร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา ดำเนินกิจกรรมการประชุม PLC เพื่อทบทวนแนวทางการจัดกิจกรรมตามชุดพัฒนาความฉลาดรู้ ส่งเสริมความฉลาดรู้ด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และการอ่าน ให้กับนักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ ๒ และมัธยมศึกษาปีที่ ๓ เพื่อเตรียมความพร้อมในการทดสอบ PISA ๒๐๒๕ ณ ห้องประชุม ๕๐ ปี โรงเรียนกงไกรลาศวิทยา