เลขาฯ กพฐ.ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดสุโขทัย

วันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายสุดเขต สวยสม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย พร้อมด้วยนายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา และคณะผู้บริหารสถานศึกษา ร่วมต้อนรับ ว่าที่ร้อยตรีธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และคณะฯ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามสถานการณ์ พร้อมมอบเครื่องอุปโภคบริโภค ให้โรงเรียนที่ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดสุโขทัย และในโอกาสนี้ ว่าที่ร้อยตรีธนุ วงษ์จินดา ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมรายงานสถานการณ์และวางแผนการช่วยเหลือสถานศึกษาที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคเหนือ ผ่านระบบ Zoom meeting ณ ห้องประชุม ๑๒๓ ปี โรงเรียนสวรรค์อนันต์วิทยา อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย