วันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา มอบหมายให้นางจิตจุฑา สุขสมจิตร์ รองผู้อำนวยการฯ และนางสาวศศิพร จันทร์ศรี หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา เรื่อง “การพัฒนาครูสู่ความเป็นมืออาชีพตามกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้(PLC)” ณ อาคารเกียรติยศ ๑๐๙ ปี โรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม โดยมี นายไพบูลย์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม ให้เกียรติเป็นประธาน