วันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ร่วมต้อนรับทีมงานจากบริษัท ปตท.สผ. สยาม จำกัด และร่วมกิจกรรม OPEN HOUSE โครงการ “ทุนการศึกษา ปตท.สผ.เพชร เอส ๑” เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับโครงการฯ และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ณ ห้องประชุมไทยคม โรงเรียนกงไกรลาศวิทยา