รางวัลชมเชย แข่งขัน“Biology Singing Contest 2024”

วันที่ 18 สิงหาคม 2567 นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา มอบหมายให้ นางนิภาวรรณ เกตุสาคร และนางนวนิตย์ เด่นสมบูรณ์ นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน“Biology Singing Contest 2024” โดยเนื้อเพลงที่ใช้แข่งขันต้องมีเนื้อหาเกี่ยวข้องและสอดคล้องกับโมเดลเศรษฐกิจใหม่ BCG (BCG Model) ซึ่งนักเรียนโรงเรียนกงไกรลาศวิทยาได้รับรางวัลชมเชยจากการแข่งขันในครั้งนี้ โดยจัดขึ้น ณ ห้อง STB105 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์