วันที่ 22-23 สิงหาคม 2567 นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา พร้อมด้วยนายจตุพล เป็งทา และนางสาวสุภัทร์พร ปานสุข ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาความสามารถด้านการจัดการเรียนรู้ สาระการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง (Independent Study : IS) ณ ห้องประชุม 109 ปี โรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม โดยมี นายวัลลภ เอี่ยมมะ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย ให้เกียรติเป็นประธาน