กำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลายและควบคุมป้องกันโรคไข้เลือดออกในบริเวณโรงเรียนกงไกรลาศ

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ๒๕๖๗ นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา มอบหมายให้ นางจิตจุฑา สุขสมจิตร์ ว่าที่ร้อยตรีวิษณุ อินทร์ปาน รองผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา เเละคณะครูระดับชั้น ม.2 ร่วมกิจกรรมเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคไข้เลือดออก เพื่อลดความรุนแรงของการระบาดใน อ.กงไกรลาศ โดยร่วมกับสาธารณสุขอำเภอกงไกรลาศ รพ.สต. กองสาธารณสุข อบต. เทศบาล อสม. และผู้นำชุมชน ในเขตอำเภอกงไกรลาศ ด้วยการฉีดพ่นหมอกควัน สำรวจลูกน้ำ ทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ยุงตามภาชนะที่พบลูกน้ำ กำจัดขยะและทำความสะอาด ณ โรงเรียนกงไกรลาศวิทยา