วันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา มอบหมายให้ นายภาณุวัฒน์ บุญเทียน ครูที่ปรึกษาสภานักเรียน และตัวแทนคณะกรรมการสภานักเรียน ปีการศึกษา 2567 เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนากิจกรรมสร้างเสริมวัฒนธรรมประชาธิปไตยในโรงเรียน “สภานักเรียน” ประจำปีการ 2567 เพื่อส่งเสริมสนับสนุนการดำเนินงานกิจกรรมสภานักเรียนของโรงเรียนในสังกัด เป็นการสร้างเสริมวัฒนธรรมประชาธิปไตยในสังคมไทย ณ ห้องประชุม โรงเรียนศรีสำโรงชนูปถัมภ์