รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การประกวดสื่อสร้างสรรค์ หัวข้อ “ต้นกล้าของแผ่นดิน”

วันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา มอบหมายให้ นางบุญเกิด บุญติด นายภาณุวัฒน์ บุญเทียน ครูผู้ฝึกสอน และตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมงานมหกรรมวิชาการฯ เพื่อรับโล่รางวัลและเกียรติบัตร รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การประกวดสื่อสร้างสรรค์ หัวข้อ “ต้นกล้าของแผ่นดิน” เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัดพิษณุโลก