วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2566 นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา มอบหมายให้ ครูจีระศักดิ์ พวงขจร และครูจารึก ใบกุ นำนักเรียนโรงเรียนไกรลาศวิทยา จำนวน 90 คน เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 91พรรษา 12 สิงหาคม 2566 โดยมีว่าที่ร้อยตรีวิษณุ อินทร์ปาน รองผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยาเป็นประธานในพิธี ณ อาคารศูนย์การเรียนนักธรรรมชั้นตรีประจำตำบลไกรนอก วัดโบสถ์ ตำบลไกรนอก อำเภอกงไกรลาศ จังหวัดสุโขทัย