กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ในช่วงเช้านายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา พร้อมด้วยครูจีระศักดิ์ พวงขจร ครูจารึก ใบกุ และนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา ร่วมทำบุญ ตักบาตร และปลูกต้นไม้ที่วัดท่าทราย เนื่องในโอกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖