นักศึกษาวิชาทหารจิตอาสาในงานพิธีเนื่องในวันคล้ายเฉลิมพระชนมพรรษา

เมื่อวันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๖ นายสารัตน์ พวงเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียนกงไกรลาศวิทยา พร้อมด้วย นายจีระศักดิ์ พวงขจร และ นายจารึก ใบกุ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร และนักศึกษาวิชาทหารจิตอาสาชั้นปีที่๒ โรงเรียนกงไกรลาศวิทยา​ไปช่วยในงานพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเนื่องในวันคล้ายเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ณ ที่ว่าการอำเภอกงไกรลาศ จ.สุโขทัย